logo bidv

Chọn gói hỗ trợ tài chính nào khi mua căn hộ The Legend

Không có sẵn 1 khoản tiền lơn nhưng bạn lại muốn sớm có được căn hộ hạng sang, tọa lạc ở vị trí đắc địa để an cư lạc nghiệp, lựa chọn duy nhất của các gia đình là dựa vào các gói hỗ trợ tài chính từ các ngân hàng. Chủ đầu tư The Legend đã chuẩn bị sẵn các gói vay ưu đãi cho khách hàng.

pctt-demm

Gói hỗ trợ 3 không

Có thể nói, các gói hỗ trợ tài chính là con đường ngắn nhất đưa bạn đến với căn hộ mơ ước khi bản thân không đủ tiền dự trữ hay không thể huy động tiền từ người thân. Tuy nhiên, khi nhận sự hỗ trợ này, rất nhiều gia đình chưa kịp nhận nhà đã mất khả năng thanh toán nợ ngân hàng dẫn đến áp lực trả nợ, thậm chí mất nhà. Vấn đề bắt nguồn từ việc các gia đình này chưa cân đối thu chi tốt và đã không kỹ tính khi chọn gói hỗ trợ tài chính từ ngân hàng.

Chính sách áp dụng cho khách hàng vay ngân hàng của dự án The Legend 

logo bidv
? Hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng, đối với khách hàng thanh toán đến 70% giá trị HĐMB
? Chiết khấu thêm 1% đối với khách hàng thanh toán đến 95% giá trị HĐMB

Chính sách áp dụng cho khách hàng không vay ngân hàng:
? Chiết khấu 3% giá trị căn hộ (bao gồm cả VAT) khi thanh toán đến 70% giá trị HĐMB
? Chiết khấu 5% giá trị căn hộ (bao gồm cả VAT) khi thanh toán đến 95% giá trị HĐMB

 

Bai_4

Đối với người vay mua nhà, giai đoạn đầu tiên là khoảng thời gian khó khăn nhất vì tất cả số tiền đang có, mọi sự hỗ trợ tài chính khác đã được dồn vào việc đặt cọc, mua nhà. Nếu phải gánh thêm việc trả gốc và lãi với ngân hàng nữa sẽ trở thành quá tải.

Tuy nhiên, cũng có một số gia đình sau thời gian đầu “bí” lại xoay xở được nguồn tiền lớn và muốn thanh toán hết với ngân hàng để giảm gánh nặng lãi suất, sớm ổn định cuộc sống và kinh tế. Khi đó, nếu ngân hàng không miễn phí trả nợ trước hạn, bạn sẽ mất thêm một khoản tiền oan khá lớn do trả nợ trước hạn, không thực hiện theo đúng cam kết.

Bởi lẽ đó, khi chọn căn hộ mà không có sẵn tiền, bạn đừng chỉ chú ý đến vị trí, giá tiền mà hãy chú ý đến gói hỗ trợ tài chính bạn muốn dùng tới. Hãy đọc hết và đọc kỹ mọi ràng buộc từ phía ngân hàng và chọn gói hỗ trợ dễ thở nhất, linh hoạt nhất với mình.

Ngân hàng tạo điều kiện cho người mua

Nắm bắt được nhu cầu vay mua nhà, nhiều ngân hàng đã tung ra các gói hỗ trợ tài chính thiết thực, linh hoạt và có lợi cho người sử dụng. Chẳng hạn, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ hạng sang The Legend, 109 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – HN, Techcombank – đối tác chiến lược của Đại Việt Trí Tuệ hiện đang triển khai gói hỗ trợ tài chính được đánh giá là vô cùng hấp dẫn dành riêng cho những chủ nhân khi mua căn hộ này.

Theo đó, Techcombank áp dụng gói hỗ trợ tài chính “3 không” mà nhiều người vay mua nhà mong đợi: không lãi suất, không phí trả nợ trước hạn, không trả nợ gốc cho đến khi bàn giao nhà. Như vậy, nếu mua căn hộ The Legend, bạn sẽ không phải trả nợ gốc và lãi cho đến khi nhận nhà. Ngoài ra, trong trường hợp bạn có thể xoay vòng vốn, trả hết cho ngân hàng trước lúc nhận nhà, bạn cũng không bị tính phí trả nợ trước hạn, tiết kiệm được khoản tiền khá để đầu tư cho tương lai.

The Legend vốn sở hữu nhiều yếu tố độc đáo với vị vị trí trung tâm thành phô, 2 mặt tiền đường 109 Nguyễn Tuân – Ngụy Như Kon Tum thiết kế tinh tế, bền vững theo thời gian mang đến không gian sống riêng tư đẳng cấp giữ lòng thành phố sôi động. Giờ đây, với chính sách hỗ trợ tối ưu dành cho khách hàng từ Techcombank, The Legend đang tạo ra cơn sốt ở phân khúc căn hộ hạng sang nằm giữa trung tâm thành phố.

Cũng như nhiều gói hỗ trợ khác, khách hàng mua căn hộ The Legend có thể dùng chính căn hộ đã mua thế chấp để vay tối đa tới 70% tổng giá trị căn hộ. Cùng với gói vay “3 không”, việc này giúp bạn có thời gian xoay vòng vốn và thanh toán linh hoạt Đó là lý do các chuyên gia tài chính khuyên rằng, đừng nhìn vào con số ngân hàng hỗ trợ bạn bao nhiêu, hãy nhìn vào những ưu đãi họ dành cho bạn như thế nào trước khi nói “tôi chọn”.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *