Đăng ký mua căn hộ

Chỗ để xe ô tô của The Legend tỉ lệ ra sao ?
/

Chỗ để xe ô tô của The Legend tỉ lệ ra sao ?

Tại hầu hết các quận nội thành ở Hà Nội, tình trạng thiếu chỗ để xe ô tô đang là một trong những vấn đề gây tranh cãi, làm suy giảm chất lượng cuộc sống của một cộng đồng dân cư đẳng cấp.


Theo quy luật phát triển của các quốc gia khi thu nhập bình quân đầu người bước vào ngưỡng 3000-10.000USD/người/năm sẽ chứng kiến sự tăng trưởng đột biến về tỷ lệ sở hữu ô tô cá nhân. Việt Nam không phải là ngoại lệ khi chứng kiến sự bùng nổ vể số lượng ô tô cá nhân trong những năm gần đây, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội (Theo báo cáo Savilles, 2017).

Trong khi mong muốn sở hữu ôtô gia đình trở thành một nhu cầu thiết yếu tại các đô thị lớn như Hà Nội, bài toán tìm chỗ để xe lại không dễ giải. Theo tiêu chuẩn hiện hành với chung cư thương mại, cứ 100m2 sàn nhà ở sẽ yêu cầu chủ đầu tư cung cấp 20m2 cho diện tích đậu xe. Mặc dù vậy, có nhiều dự án căn hộ cao cấp chỉ đáp ứng không tới 50% nhu cầu của các cư dân, nguyên nhân do chi phí CĐT phải bỏ ra cho hệ thống đỗ xe quá tốn kém, phải hy sinh một phần diện tích sàn thương phẩm để bán.

Vấn đề thiếu chỗ đỗ xe cũng ảnh hưởng đến cảnh quan các khu đô thị, vỉa hè, lòng đường cũng bị thu hẹp diện tích và tận dụng làm địa điểm đỗ các phương tiện giao thông gây mất mỹ quan đô thị, ùn tắc giao thông, ảnh hưởng đến sự an toàn của người tham gia giao thông và cuộc sống sinh hoạt của người dân.

Hệ thống đỗ xe thông minh tại The Legend – 109 Nguyễn Tuân

Định vị ở phân khúc cao cấp, dự án The Legend – 109 Nguyễn Tuân nằm trong số rất ít các dự án căn hộ tại Hà Nội đầu tư hệ thống 2 tầng hầm và 3 tầng đỗ xe trên cao. Tỷ lệ chỗ để ôtô/căn hộ lên tới trên 70%, đứng đầu trong nhóm các dự án chung cư cao cấp hiện nay tại Hà Nội. Ngoài ra dự án cũng đảm bảo mỗi căn hộ được đỗ ít nhất 1 xe máy. Việc quy hoạch chỗ đỗ xe của dự án được khách hàng đánh giá là một nỗ lực lớn để giải quyết nhu cầu của cư dân, gia tăng tiện ích, tiềm năng tăng trưởng dài hạn và bền vững của giá trị căn hộ.

Bên cạnh việc dành ra một diện tích vượt trội đáp ứng nhu cầu đậu xe ôtô của các cư dân đẳng cấp trong dự án, Chủ đầu tư The Legend 109 Nguyễn Tuân còn áp dụng công nghệ đỗ xe thông minh tiên tiến nhất trong hệ thống quản lý toà nhà BMS giúp tăng sự tiện nghi và an toàn cho người ở. Với hệ thống này, không gian bãi đỗ xe được chia thành từng tầng, từng vùng để quản lý: khi người lái xe đi vào bãi đỗ xe sẽ quan sát thấy bảng điện tử hiển thị thông tin về chỗ trống và hướng đi tới những vị trí còn trống của từng tầng, từng khu vực. Bên cạnh đó, hệ thống còn quản lý và kiểm soát điện tử, theo dõi và ghi lại hình ảnh tăng độ an toàn của bãi đỗ xe, mang lại cảm giác yên tâm, trải nghiệm cuộc sống hiện đại và văn minh cho người sử dụng. Thẻ cư dân dùng cho bãi đỗ xe là thẻ tích hợp, có thể dùng để mở cửa căn hộ và quẹt thang máy, nâng cao tiện nghi.


Dự án The Legend toạ lạc tại ngã tư hai mặt đường Nguyễn Tuân và Nguỵ Như Kon Tum, với 460 căn hộ cao cấp, diện tích đa dạng từ 64m2 đến 185m2 phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Ngoài các tiện ích nội khu như nhà trẻ, bể bơi bốn mùa, nhà hàng và cafe thương hiệu Mỹ… dự án The Legend chỉ cách 10 phút lái xe đến các tiện ích ngoại khu như trung tâm hội nghị Quốc gia, khu mua sắm BigC, các trường đại học và bệnh viện lớn.

Dự án được bảo lãnh bởi ngân hàng BIDV. Trong tháng 6, 50 khách hàng đầu tiên ký hợp đồng mua bán sẽ hưởng chiết khấu 5% tổng giá trị căn hộ, được hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 12 tháng. Căn hộ The Legend dự kiến bàn giao vào quý III/2018, vận hành bởi công ty quản lý dự án PMC.