Đăng ký mua căn hộ

Có nên mua chung cư The Legend
/

Có nên mua chung cư The Legend

Theo nhu cầu thị trường hiện nay khách có xu hướng chọn những hộ có nhiều tiện ích song hành. Đồng thời các căn hộ có diện tích rộng từ 2-3 phòng ngủ, môi trường sống tốt, các dịch vụ tiện ích đem lại thuận lợi cho cuộc sống của các hộ gia đình. Chung cư The Legend Nguyễn Tuân đáp ứng được tất cả các nhu cầu đó của khách hàng và dự án đang được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư và hộ gia đình về cuộc sống và tiện ích mà chung cư mang lại.

phoi-canh-the-legend

Chung cư The Legend  toạ lạc tại ngã tư đường Nguyễn Tuân và Nguỵ Như Kon Tum. Với một vị trí đồng bộ về hạ tầng và giữa lòng khu đô thị  Nhân Chính thì The Legend có rất nhiều thuận lợi. Từ vị trí dự án có thể dễ dàng di chuyển tới các tiện ích xung quanh như các trung tâm nhà hàng, thương mại, bến xe, bệnh viện, trường học..

 vi tri
  Chủ đầu tư tiềm lực: Dự án The Legend là dự án đầu tay của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đại Việt Trí Tuệ. Mặc dù  thương hiệu Brains Daiviet chưa được thị trường bất động sản nhắc tới nhưng với thị trường thương mại thì không ai còn lạ lẫm với thương hiệu này. Chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế mạnh với 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thương mại dự án đảm bảo sẽ đi đúng chất lượng và tiến độ đề ra.
 Thiết kế công trình hiện đại và tiện lợi: Những ý tưởng thiết kế hiện đại và đặc biệt được áp dụng tại dự án được giới chuyên môn đánh giá cao. Việc xây dựng toà nhà cao 30 tầng không dùng trụ cột mà thay bằng cột chịu lực với các tường chịu lực và lửa tốt hơn so với phương pháp xây dựng thông thường. Hơn nữa ưu điểm của phương pháp này giúp tối ưu diện ích căn hộ, tạo không gian thoáng và mở.
    Tiện ích đầy đủ: Những tiện ích không thể thiếu trong căn hộ chung cư. Các dịch vụ chăm sóc đời sống hay trung tâm thương mại luôn được chủ đầu tư chú trọng.  Tầng hầm đỗ xe thoải mái, tiện lợi đáp ứng nhu cầu của dân cư. Hệ thống vui chơi giải trí hay bể bơi bốn mùa luôn sẵn có để phục vụ nhu cầu thư giãn của người dân,…
 Tien ich the legend
Tính pháp lý căn hộ: Chủ đầu tư là người có tiềm lực về kinh tế nên vấn đề nợ thuế sử dụng đất sẽ không xảy ra với The Legend. Với hình thức thanh toán giữ lại 5% khi trao giấy chứng nhận căn hộ đã chứng minh được rằng chủ đầu tư cam kết trao sổ tới tận tay người sử dụng. Hơn nữa khi mua chung cư The Legend đều có đủ các giấy tờ pháp lý tuân thủ đúng quy định pháp luật như hồ sơ pháp lý. hồ sơ giao đất, sơ đồ quy hoạch khu đất, quyết định giao đất…