Đăng ký mua căn hộ

CƯ DÂN TƯƠNG LAI DỰ ÁN THE LEGEND KIỂM TRA CĂN HỘ TRƯỚC KHI NHẬN BÀN GIAO
/

CƯ DÂN TƯƠNG LAI DỰ ÁN THE LEGEND KIỂM TRA CĂN HỘ TRƯỚC KHI NHẬN BÀN GIAO

Cư dân tương lai của The Legend kiểm tra căn hộ trước khi nhận bàn giao nhà, một điểm nhấn quan trọng nằm trong khâu bàn giao nhà của chủ đầu tư Đại Việt Trí Tuệ, quyền lợi của khách hàng luôn được đảm bảo.

Bắt đầu từ Quý 3/2018, dự án The Legend là một trong số ít những dự án ở Hà Nội cho phép cư dân đến kiểm tra chất lượng bàn giao, đồng thời đo đạc và tiến hành lắp đặt nội thất cho căn nhà mới .Phối hợp cùng tham gia quá trình kiểm tra chất lượng có đại diện từ CĐT, tư vấn giám sát Coninco-PMI và các nhà thầu chính (Phục Hưng, Sigma…) để có thể bàn giao những sản phẩm hoàn thiện nhất tới khách hàng. Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên đầu, dự án The Legend mang đến cho khách hàng sự tin tưởng về chất lượng của căn hộ đã mua. “

——————–
“UNIT-HANDOVER QUALITY CHECK

Starting from Quarter 3/2018, The Legend has been inviting future residents to come and examine their unit-handover quality. They will be able to measure and design/set up furniture for their future homes. Representatives from Coninco-PMI and other contractors (Phuc Hung, Sigma…) are also present during the quality check. We promise to deliver the best products, ensuring that the property you are investing in is precisely the quality you deserve. ”